Giới thiệu phân Rapid Hydro
Cập nhật lúc: 16:8 17/6/2014

Phân bón hữu cơ sinh học Rapid Hydro hiệu con cá – là sản phẩm của nhà sản xuất uy tín Rapid Growth Nutrients Company- Hoa Kỳ, được nhập khẩu trực tiếp và phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi Công ty CP Sản xuất và Xuất nhập khẩu Quang Dũng.

 

Trong nhiều năm qua, sản phẩm phân bón Rapid Hydro đã được sử dụng phổ biến trong các nông trại của Mỹ. Được sản xuất bằng công nghệ hiện đại và nguyên liệu cá tươi nên Rapid Hydro có được những ưu thế vượt trội hơn so với các sản phẩm phân bón khác như: hàm lượng chất dinh dưỡng cao và đa dạng, không ảnh hưởng tới môi trường, bảo vệ và cải tạo môi trường đất, thúc đẩy cây trồng phát triển nhanh và mang lại hiệu quả kinh tế cao,…

 

Chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam vào tháng 10 năm 2013, phân con cá Rapid Hydro đã nhận được sự quan tâm và ủng hộ của rất nhiều người trồng trên cả nước. Hứa hẹn đây sẽ là một trong những sản phẩm phân bón được ưa chuộng nhất tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới.

 

 

 

Rapid Hydro được làm hoàn toàn từ cá tươi. Cá sau khi đánh bắt tại biển Bắc Thái Bình Dương sẽ được chế biến ngay không quá 10 giờ để đảm bảo độ tươi và giữ nguyên được thành phần dưỡng chất trong cá. Nguồn nước sử dụng để thủy phân cá là nước khoáng lấy từ trên núi, không chứa các chất khử Clo, Flo như nước máy ở khu vực thành phố. Không những đảm bảo về nguyên liệu đầu vào, nguồn nước sử dụng mà phân bón còn được sản xuất trong quy trình khép kín hiện đại của Mỹ. Được chế biến từ các nguyên liệu có nguồn gốc hữu cơ nên đặc tính sạch của phân bón được đảm bảo 100%.

 

Phân bón hữu cơ sinh học Rapid Hydro được sử dụng chủ yếu bằng phương pháp bón lá do vậy diện tích tiếp xúc giữa phân bón và cây là rất lớn. Theo nghiên cứu, lượng phân bón hấp thụ qua phương pháp bón lá đạt từ 90-99%. Phân bón sau khi được phun lên lá sẽ hấp thụ qua các khí khổng và lớp cutin trên bề mặt lá, cung cấp dinh dưỡng cho tế bào, đẩy nhanh quá trình phân bào tạo ra tế bào mới. Bón qua lá giúp cây hấp thụ nhanh chất dinh dưỡng, làm cây phát triển nhanh và mạnh hơn.

 

Ngoài ra, Rapid Hydro còn được sử dụng để bón gốc, dung dịch phân bón sẽ được hấp thụ qua rễ được mạch gỗ vận chuyển đi khắp các tế bào, cung cấp dinh dưỡng cho quá trình sinh bào đảm bảo cho sự sinh trưởng và phát triển của cây. Không những thế lượng phân bón dư thừa khi rơi xuống đất tạo môi trường giúp quá trình sinh học trong đất diễn ra thuận lợi, hỗ trợ, thúc đẩy vi sinh vật phân hủy các sản nhẩm dư thừa của cây trồng còn lại sau thu hoạch. Hoạt động của các vi sinh vật này góp phần cải tạo môi trường đất và bổ sung dưỡng chất cho đất giúp cho đất màu mỡ hơn.

 

Dung dịch phân bón Rapid Hydro tan nhanh và đều trong nước, rễ và lá cây sẽ dễ dàng hấp thụ chất dinh dưỡng cung cấp cho sự hình thành và phát triển của cây. Dung dịch phân bón có màu nâu và hơi mùi tanh từ cá biển, vì vậy rất dễ cho người sử dụng nhận biết tránh mua nhầm các sản phẩm hàng nhái hàng giả.

 

Rapid Hydro không chỉ cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển của cây mà còn chứa các yếu tố trung và vi lượng giúp cây có thể tổng hợp, hấp thụ tối đa chất dinh dưỡng có trong phân bón.

- Thành phần chính: N, P, K (Nitơ, Photpho, Kali)

- Các trung lượng: Ca, Mg, S (Canxi, Magie, Lưu Huỳnh)

- Các vi lượng: Na, Al, Cu, Fe, Mn, Zn (Natri, Nhôm, Đồng, Sắt, Mangan, Kẽm)

 

Nhóm N, P, K là loại dinh dưỡng quan trọng nhất, có tác dụng làm cây xanh tốt, sinh trưởng chiều cao và khối lượng thân lá, hình thành hoa quả, mầm chồi, thúc đẩy  việc ra rễ, ra hoa và tổng hợp đường bột, xellulo, giúp trái lớn nhanh.

 

Dưỡng chất Canxi có trong xương cá đóng vai trò kích thích rễ cây phát triển, giúp hình thành các hợp chất tạo nên màng tế bào, làm cho cây trở nên cứng cáp hơn. Ngoài ra các thành phần vi lượng có trong phân bón cung cấp các vitamin làm đẩy mạnh quá trình trao đổi chất. Vi sinh vật có trong phân bón có tác dụng triệt triêu các loại nấm, ký sinh có hại trên lá, cuống và rễ cây giúp cây trồng khỏe mạnh giảm thiểu tác hại xấu từ sâu bệnh.

 

Sản phẩm đã được kiểm tra, khảo nghiệm bởi Cục trồng trọt – Bộ NN&PTNT và cho kết quả tốt đối với các loại cây trồng, thổ nhưỡng, khí hậu và điều kiện canh tác tại Việt Nam. 

 


 

 

 

Rapid Hydro cung cấp đầy đủ dưỡng chất một cách hoàn thiện cho cây phát triển khoẻ mạnh. Cây khoẻ mạnh sẽ chống lại các loại bệnh tật, nấm mốc nguy hiểm. Khi sử dụng phân bón sạch tăng trưởng nhanh Rapid Hydro, khách hàng sẽ không cần bón thêm bất kỳ loại phân bón hoá học bổ sung nào cho cây trong suốt mùa phát triển.

 

Rapid Hydro là sản phẩm hoàn hảo cho mọi loại đất và cây trồng tại Việt Nam!  Chia sẻ: Google  Share on Go Share on Zing

Sản Phẩm

Tin Nông Nghiệp