Hướng dẫn sử dụng phân bón hữu cơ sinh học Rapid Hydro
Cập nhật lúc: 9:24 6/9/2014

 Phân bón hữu cơ sinh học Rapid Hydro Hiệu con cá là phân bón tổng hợp chứa đầy đủ các dưỡng chất cần thiết cho sự sinh trưởng và phát triển của cây trồng.

 

Được sử dụng như phân bón chính

 

Phân bón hữu cơ sinh học Rapid Hydro được làm hoàn toàn từ cá tươi. Cá sau khi đánh bắt tại biển Bắc Thái Bình Dương sẽ được chế biến ngay không quá 10 giờ để đảm bảo độ tươi và giữ nguyên được thành phần dưỡng chất trong cá. Các thành phần đa lượng, trung và vi lượng như: N, P, K, Ca, Mg, … đều được giữ lại ở dạng tự nhiên nhờ quá trình thủy phân cá biển.

 

Tác dụng của các dưỡng chất trong phân bón Rapid Hydro: Nito có trong thịt cá là loại dinh dưỡng quan trọng nhất, có tác dụng làm cây xanh tốt, sinh trưởng chiều cao và khối lượng thân lá, hình thành hoa quả, mầm chồi... Photpho tốt cho việc ra rễ, ra hoa... Kali hỗ trợ tổng hợp đường bột, xellulo, làm cây cứng cáp, giúp trái lớn nhanh, hạt mẩy, tăng độ ngọt và màu sắc trái.  Dưỡng chất Canxi có trong xương cá đóng vai trò kích thích rễ cây phát triển, giúp hình thành các hợp chất tạo nên màng tế bào, làm cho cây trở nên cứng cáp hơn. Nhóm trung và vi lượng là các yếu tố tương hỗ, giúp hình thành nên các hợp chất sinh học và bộ phận chức năng riêng biệt.

 

Chính vì vậy khi sử dụng phân bón Rapid Hydro bà con sẽ không cần bón thêm bất kỳ loại phân bón hoá học, phân bón bổ sung nào cho cây trong suốt mùa phát triển. Tỷ lệ pha phân bón phù hợp khi sử dụng Rapid Hydro làm phân bón chính là 1 lít phân bón pha với 50 – 70 lít (tùy thuộc vào từng loại cây trồng, và từng giai đoạn phát triển của cây) sau đó phun đều lên cây vào các thời kỳ sinh trưởng quan trọng: cây nảy lộc, cây sắp ra hoa, cây đang nuôi trái, sau khi thu hoạch.

 

 

 

 

Được sử dụng làm phân bón bổ trợ

Khi cây trồng đã được bón các loại phân bón NPK thì bà con có thể bón bổ sung Rapid Hydro. Trong Rapid Hydro chứa các vi lượng như: Na, Fe, Al, Mn, Cu, Zn (Natri, Sắt, Nhôm, Mangan, Đồng, Kẽm,… như các vitamin, giúp cây hấp thu được tối đa chất dinh dưỡng có trong phân bón và hỗ trợ tổng hợp các dưỡng chất cần thiết cho cho sự sinh trưởng và phát triển của cây.

 

Ngoài cung cấp chất dinh dưỡng cho cây một cách cân đối Rapid Hydro còn có tác dụng kích thích sinh trưởng, chống stress do thời tiết hay do ngộ độc và tăng sức chống lại sâu bệnh cho cây. Bà con nên phun phân bón Rapid Hydro 2-3 tuần một lần để bổ sung dưỡng chất cho cây. Đặc biệt nên bón vào các thời kỳ cây bị Stress, sau ngập úng, vừa bị sâu hại phá hoại nên phun lướt vì cây trong các giai đoạn này đang còn rất mệt nên nếu bón quá nhiều phân bón cây sẽ bị sốc.

 

Khi sử dụng làm phân bón bổ trợ, tỷ lệ pha phân bón phù hợp là 1 lít phân bón pha với 150-200 lít nước (đây là nồng độ phù hợp để bổ sung dinh dưỡng cho cây), phun đều lên cây vào sáng sớm hoặc chiều mát.

 

Được sản xuất bằng công nghệ hiện đại và nguyên liệu cá tươi nên Rapid Hydro có được những ưu thế vượt trội hơn so với các sản phẩm phân bón khác như: hàm lượng chất dinh dưỡng cao và đa dạng, không ảnh hưởng tới môi trường, bảo vệ và cải tạo môi trường đất, thúc đẩy cây trồng phát triển nhanh và mang lại hiệu quả kinh tế cao,.. Rapid Hydro là sản phẩm hoàn hảo cho mọi loại đất và cây trồng tại Việt Nam!  Chia sẻ: Google  Share on Go Share on Zing

Sản Phẩm

Tin Nông Nghiệp