Rapid Hydro - Phân bón hàng đầu cho phát triển nông nghiệp bền vững
Cập nhật lúc: 8:47 26/11/2015

 

 Phân bón là thức ăn của cây trồng, nguồn dinh dưỡng chủ yếu cho cây phát triển. Sử dụng phân bón hợp lí là một cách để tăng độ phì của đất. Tuy nhiên việc sử dụng phân bón không hợp lí, dù là phân hữu cơ hay vô cơ đều gây hại tiềm tàng đến môi trường. Do đó, việc tìm ra một loại phân hữu cơ phù hợp để phát triển nông nghiệp bền vững vô cùng quan trọng. Phân Rapid Hydro được sản xuất tại Mỹ được đánh giá là sản phẩm đạt những tiêu chuẩn về chất lượng cây trồng và thân thiện với môi trường.

 
Nguyên liệu sản xuất Rapid Hydro là từ cá biển tươi, với công nghệ thủy phân bằng enzim hàng đầu của Hoa Kỳ. Rapid Hydro không chỉ cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển của cây mà còn chứa các yếu tố trung và vi lượng giúp cây có thể tổng hợp, hấp thụ tối đa chất dinh dưỡng có trong phân bón. Thành phần chính của Rapid Hydro là N, P, K, các trung lượng Ca, Mg, S; vi lượng: Na, Al, Cu, Fe, Mn, Zn. Trong đó nhóm N, P, K là dinh dưỡng quan trọng nhất, có tác dụng làm cây xanh tốt, sinh trưởng chiều cao và khối lượng thân lá, hình thành hoa quả, mầm chồi, thúc đẩy việc ra rễ, ra hoa và tổng hợp đường bột, xellulo, giúp trái lớn nhanh. 
 
Ngoài ra, dưỡng chất canxi có trong xương cá đóng vai trò kích thích rễ cây phát triển, giúp hình thành các hợp chất tạo nên màng tế bào, làm cho cây trở nên cứng cáp hơn. Các thành phần vi lượng có trong phân cung cấp vitamin làm đẩy mạnh quá trình trao đổi chất. Vi sinh vật có trong phân bón có tác dụng triệt tiêu các loại nấm, kí sinh có hại trên lá, cuống và rễ cây giúp cây trồng khỏe mạnh giảm thiểu tác hại xấu từ sâu bệnh. 
 
 
Ông Nguyễn Phương Đằng, giám đốc công ty TNHH Một thành viên Việt Khang Nông, nhà phân phối độc quyền sản phẩm Rapid Hydro ở Miền Nam 
 
Khẳng định về chất lượng của sản phẩm Rapid Hydro, ông Nguyễn Phương Đằng, giám đốc công ty TNHH Một thành viên Việt Khang Nông, nhà phân phối độc quyền sản phẩm Rapid Hydro ở Miền Nam cho biết: "Phân bón Rapid Hydro là sản phẩm thật sự tạo ra sự thay đổi trong việc ứng dụng công nghệ cao cho sản xuất nông nghiệp, chăm sóc hoa màu. Một sản phẩm khác biệt đem lại sản lượng tối đa cho cây trồng. Nếu sử dụng quá liều, một phần cây sẽ tự mở ra để hấp thu, còn lại được giữ lại trong lá để cây nuôi dưỡng dần dần, giúp cây phát triển".
 
Anh Mười - một nhà phân phối phân Rapid Hydro các tỉnh miền Bắc cho biết: "Phân bón Rapid Hydro phù hợp với cây ăn quả, cây công nghiệp. Đối với cây lúa, đặc điểm của đồng ruộng của miền Bắc là manh mún nhưng khi sử dụng đã đem lại hiệu quả rất cao".
 
 
Anh Mười - nhà phân phối phân Rapid Hydro các tỉnh miền Bắc
 
Rapid Hydro là phân bón dạng nước, có thể phun trực tiếp lên lá hoặc bón cho rễ cây, để cây phát triển toàn diện.Hơn nữa, phân bón còn có tác dụng tốt cho đất, tạo ra môi trường hữu cơ cho hệ vi sinh vật có lợi phát triển, rất thân thiện với môi trường. 
 
Khác với phân bón hóa học thường chứa hàm lượng đạm rất cao, kích thích sự phát triển lá quá mức và chỉ tập trung phát triển phần lá trên bề mặt, rễ không được phát triển. Phân hóa học được bón vào đất liên tục trong nhiều năm sẽ gây nên sự thay đổi cơ bản về cấu trúc của các hạt mùn hữu cơ, làm đất bị chua hóa và ảnh hưởng đến hệ vi sinh vật có lợi trong đất. Nên sức đề kháng của cây trồng với sâu hại và dịch bệnh giảm đi. Ngược lại, Rapid Hydro đảm bảo cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cần thiết cho cây, phát triển đồng đều giữa lá và rễ giúp cây tăng trưởng bền vững. Đất được bảo vệ làm sạch. Nói về điều này, ông Đằng cho biết thêm: "Phân Rapid Hydro bón xuống đất, sẽ làm cho đất càng ngày càng tơi xốp, độ phì nhiêu và màu mỡ của đất sẽ tăng lên sau từng mùa vụ, phân bón giúp đất tái tạo hệ vi sinh có lợi, giữ độ phì nhiêu cho đất".
 
Ông Đằng cũng khẳng định: Phân Rapid Hydro có khả năng thay thế được 70% phân hóa học. Nếu kết hợp thêm với đạm (đạm xanh, đạm vàng) thì chỉ cần 46% phân Rapid Hydro vẫn sẽ cho năng suất như nhau. Bà con nông dân sẽ tiết kiệm được rất nhiều về kinh phí, với một công đất (1 héc ta) ở Miền Tây, có thể tiết kiệm được 1 triệu đến 1,5 triệu đồng".
 
Hiện nay, phân bón Rapid Hydro được nhập khẩu độc quyền từ Mỹ bởi công ty Cổ phần Sản xuất và xuất nhập khẩu Quang Dũng, được trực tiếp chuyển đến bà con nông dân bởi các nhà phân phối lớn, đặc biệt là ở khu vực miền Nam. Với chất lượng và giá cả phải chăng, người nông dân vô cùng tin tưởng khi sử dụng sản phẩn phân bón của công ty Quang Dũng. 
 
 
Hoài Lê
 


  Chia sẻ: Google  Share on Go Share on Zing

Sản Phẩm

Tin Nông Nghiệp